Trang chủ
 
CÁC DỰ ÁN VỚI CHLB ĐỨC
CÁC DỰ ÁN VỚI CHLB ĐỨC
Cập nhập: 16/01/2017
Lượt xem: 713
VietMC sở hữu Trung tâm Tư vấn Du học Quốc tế được thành lập theo quyết định số 6236/CN-SGD&DT cấp ngày 3/6/2014 của Sở Giáo dục và đào tạo Hà Nội.

Hiện nay, VietMC đang tiến hành tư vấn du học Đức tại tất cả các bậc học (Dự bị đại học, Đại học, Thạc sỹ,…) và liên kết, hỗ trợ đào tạo theo hình thức "Sandwich". VietMC kết hợp cùng NIBELC GmbH Đức đảm bảo hỗ trợ đưa đón sinh viên, nhà ở (student care), là kênh liên lạc giữa 2 đầu Việt Nam - Đức, hỗ trợ cùng các đối tác Đức tìm kiếm các trường và chương trình du học uy tín cho sinh viên Việt Nam. Vốn nổi tiếng với nền kinh tế ổn định bậc nhất Châu Âu, chất lượng giáo dục hàng đầu Thế giới nhưng ngược lại, miễn phí hoàn toàn học phí cho sinh viên, Đức hiện nay là 1 trong những điểm đến du học lý tưởng nhất đối với Sinh viên Quốc tế, trong đó có sinh viên Việt Nam. Hàng năm, có hàng trăm sinh viên Việt Nam đã đặt chân đến Đức và trải nghiệm quãng thời gian du học tuyệt vời tại đây.
Hiện tại, VietMC đang triển khai 03 chương trình nổi bật với sự hỗ trợ của Đại sứ quán Việt Nam tại Đức và Phòng Thương mại và công nghiệp Đức IHK.
 
2.1. Du học Đức (Studieren in Deutschland)
Chương trình Du học Đức của VietMC: Học sinh có đủ các điều kiện cần thiết sẽ có cơ hội tham gia vào một trong số các chương trình du học sau của VietMC.
 
+ Học phổ thông
+ Khoá dự bị Đại học (1 năm)
+ Khoá Đại học (Đào tạo từ 4-5 năm)
+Khoá Thạc sỹ (Đào tạo từ 1-2 năm)

2.2. Du học nghề tại Đức (Berufsausbildung in Deutschland)
 
Nội dung chương trình:
Các học sinh đã tốt nghiệp Trung học phổ thông ở Việt nam, hoàn thành chương trình B1/B2 tiếng Đức sẽ được tham gia học nghề với các ưu đãi, hỗ trợ của chính phủ Đức. Sau khi hoàn thành khóa học, sẽ có cơ hội được làm việc lâu dài và định cư tại CHLB Đức.

Ngành nghề đào tạo:
- Công nghệ cao, tự động hóa công nghệ cao
- Điều dưỡng lão khoa, y tá
- Kĩ sư điện, kỹ sư xây dựng; thợ cơ khí, chế tạo máy móc, thợ hàn, cắt gọt kim loại…
- Đầu bếp, nhà hàng, khách sạn;
- Công nghệ thông tin
- …và nhiều ngành nghề khác
 
2.3. Làm việc và định cư tại Đức (Arbeiten in Deutschland)

Nội dung chương trình: Sinh viên tốt nghiệp các trường cao đẳng nghề tại Việt Nam có đủ điều kiện cần thiết và có kinh nghiệm làm việc sẽ có cơ hội được đào tạo nâng cao và chuẩn hóa văn bằng - thi lấy chứng chỉ nghề tương đương theo tiêu chuẩn Châu Âu của IHK sau khi kết thúc khóa học - để sang Đức làm việc lâu dài với thời hạn ít nhất 3 năm trong các lĩnh vực ngành nghề đã được đào tạo và có cơ hội được cấp thẻ xanh định cư lâu dài tại CHLB Đức.

Các ngành nghề: Công nghệ cao, tự động hóa công nghệ cao, Điều dưỡng lão khoa, Y tá, Kĩ sư điện, Kỹ sư xây dựng; Thợ cơ khí, chế tạo máy móc, Thợ hàn, cắt gọt kim loạị, Đầu bếp, nhà hàng, khách sạn;…
Các bài viết liên quan
DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ (16/01/2017) ĐÀO TẠO NGHỀ QUỐC TẾ (16/01/2017)
Hình ảnh công ty
CÔNG TY CỔ PHẨN NHÂN LỰC VÀ XÂY DỰNG VIỆT NAM
Viet Nam Manpower and Construction Joint Stock Company (VIETMC.,JSC)


Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà Rainbow, Khu ĐTM Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại: 0243.6784.999                                                  Fax: 0243.6784.999   
Website: www.vietmc.vn                                                    Email: info@vietmc.vn
Quý vị có thể tải hồ sơ năng lực của công ty tại đây.

Japan
Korea
English
Việt Nam