Trang chủ
 
DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ
DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ
Cập nhập: 16/01/2017
Lượt xem: 1042
Quy trình tư vấn tại VietMC được tuân thủ chặt chẽ và xuyên suốt trong cả quá trình trước khi đi du học, trong suốt quá trình học và sau khi tốt nghiệp tại nước ngoài:
 
Tư vấn tổng quan: chọn ngành nghề, trường du học, nước du học: các tư vấn viên của chúng tôi đều có kinh nghiệm dày dạn và có nhiều người đã từng học tại nước ngoài, vì vậy họ hiểu rất rõ những khó khăn mà du học sinh phải đối mặt vì họ có rất nhiều kinh nghiệm sau khi đã trải qua những vấn đề đó, các bạn học sinh – sinh viên sẽ được gặp gỡ và trao đổi với họ. Ngoài ra các tư vấn viên của chúng tôi còn có kiến thức khá toàn diện về giáo dục ở các nước du học. Sau khi các bạn liệt kê những nhu cầu cần thiết của bản thân thì họ sẽ tư vấn giúp bạn chọn lựa chương trình học sao cho phù hợp nhất.

Hỗ trợ hoàn thiện, nộp hồ sơ và xin thư mời học miễn phí: VietMC có thể cung cấp bản đăng kí xin học ở tất cả các trường học mà VietMC là đối tác. Chúng tôi sẽ chỉ ra cho các bạn học sinh – sinh viên xem phải chuẩn bị những gì và chuẩn bị như thế nào là tốt nhất, chúng tôi sẽ đưa ra lời khuyên về: kế hoạch học tập, bản khai lý lịch và các chứng nhận.

Dịch vụ sửa hồ sơ thử miễn phí:Tất cả các văn bản hỗ trợ (kế hoạch học tập, sơ yếu lý lịch, chứng nhận, bản đề xuất và đơn xin học bổng) có thể được kiểm tra bởi chính người bản xứ và sẽ được khuyến cáo bổ sung nếu cần thiết

Đăng ký thi cấp chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế và kiểm tra trình độ ngôn ngữ miễn phí: các bạn học sinh – sinh viên có cơ hội được kiểm tra trình độ ngôn ngữ miễn phí ngay từ lần đầu tiên bạn đến với trung tâm.

Sắp xếp phỏng vấn với đại diện trường: VietMC đón rất nhiều các chuyến viếng thăm của các trường đại học trong suốt khoá học của năm. Hằng năm, chúng tôi đều tổ chức ngày hội “Interview Day” để sinh viên có cơ hội xin thư mời nhập học ngay tại chỗ cùng với các đại diện trường. Chính điều này đã đem đến cho các bạn học sinh – sinh viên cơ hội tuyệt vời là gặp gỡ trực tiếp với giáo viên có thể giảng dạy cho bạn sau này và thể hiện khả năng của bản thân trước cái đại diện trường – điều này rất có lợi cho việc xét tuyển hồ sơ học bổng.
 
Cung cấp thông tin học bổng; hướng dẫn cách thức “săn” học bổng và sửa hồ sơ học bổng miễn phí: Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cách thức để các bạn thể xin được học bổng phù hợp với năng lực. Ngoài ra chúng tôi còn thường xuyên tổ chức các buổi giao lưu trao đổi kinh nghiệm “săn” học bổng với các tấm gương du học sinh thành công. Các giảng viên người bản ngữ của chúng tôi cũng sẵn sàng giúp sửa các bài tự luận bản thân hay CV để bạn có thể đạt được kết quả tốt nhất trong việc xin học bổng. Chính vì vậy, VietMC đã hỗ trợ hàng trăm sinh viên được học bổng trong những năm vừa qua.

Hỗ trợ xin visa với tỷ lệ thành công gần như tuyệt đối:Việc xin visa rất mất thời gian và nếu bạn không hoàn thiện hồ sơ một cách chính xác thì bạn sẽ phải đến văn phòng xin visa khoảng 2 -3 lần. VietMC sẽ chỉ dẫn giúp bạn về những giấy tờ nào là cần thiết và chúng tôi sẽ gửi đơn xin visa với tư cách là đại diện của các bạn.

Thu xếp nơi ăn ở và đặt vé máy bay: lựa chọn chỗ ở rất phức tạp và các trường đại học thường đưa ra rất nhiều loại khác nhau. Các tư vấn viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn chỗ ở phù hợp nhu cầu và hoàn thiện thủ tục về chỗ ở.

Hướng dẫn trước khởi hành: VietMC tổ chức các buổi hướng dẫn cho các sinh viên khởi hành mùa hè. Bạn sẽ nhận được sự tư vấn về cuộc sống và việc học tập tại các nước du học.

Hỗ trợ bố mẹ và gia đình sinh viên làm visa thăm thân: Trong suốt quá trình con em học tại nước sở tại, VietMC sẵn lòng hỗ trợ cung cấp thông tin và hướng dẫn làm hồ sơ thăm thân cho các bậc phụ huynh.

Sau du học: liên kết với các công ty trong và ngoài nước để hỗ trợ tìm việc làm cho du học sinh (nếu các em có nhu cầu), hợp tác kinh doanh …
 
Các bài viết liên quan
CÁC DỰ ÁN VỚI CHLB ĐỨC (16/01/2017) ĐÀO TẠO NGHỀ QUỐC TẾ (16/01/2017)
Hình ảnh công ty
CÔNG TY CỔ PHẨN NHÂN LỰC VÀ XÂY DỰNG VIỆT NAM
Viet Nam Manpower and Construction Joint Stock Company (VIETMC.,JSC)


Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà Rainbow, Khu ĐTM Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại: 0243.6784.999                                                  Fax: 0243.6784.999   
Website: www.vietmc.vn                                                    Email: info@vietmc.vn
Quý vị có thể tải hồ sơ năng lực của công ty tại đây.

Japan
Korea
English
Việt Nam