Trang chủ
 
Giới thiệu chung
Giới thiệu chung
Cập nhập: 06/01/2017
Lượt xem: 2143
Công ty CP Nhân lực, Xây dựng và Công nghệ mới Việt Nam (VietMC) được thành lập năm 2011, là công ty thành viên của NIBELC GROUP, có giấy phép đăng ký kinh doanh số: 0105179530, đăng ký thay đổi lần thứ 5 ngày 02/01/2014; giấy chứng nhận hoạt động dịch vụ tư vấn du học số 6236/CN-SGD&ĐT cấp ngày 3/6/2014.
 
Các lĩnh vực hoạt động kinh doanh chính của Công ty:
- Thầu phụ nhân lực - Dịch vụ dự án
- Đào tạo dạy nghề quốc tế - Tư vấn du học quốc tế
- Xuất khẩu lao động
- Cho thuê máy móc cơ giới
- Thi công cơ giới/ hạ tầng/ xây dựng
- Kinh doanh xuất nhập khẩu
- Bán buôn bán lẻ hàng hóa
- Sàn giao dịch bất động sản
 
VietMC đã và đang thực hiện các dự án xây dựng, cung cấp dịch vụ trọn gói cho dự án trọng điểm quốc gia tại khu kinh tế Vũng Áng, Hà Tĩnh .

VietMC hiện đang liên kết với Công ty thành viên - NIBELC Germany GmbH - tại CHLB Đức. Đây sẽ là cầu nối thực hiện khai thác tìm kiếm thị trường cho lĩnh vực đào tạo nghề và hợp tác phát triển các ngành nghề chính của VietMC với các đối tác, nhà thầu Đức cũng như tìm kiếm đối tác Đức trong lĩnh vực đào tạo nghề nâng cao tại Việt Nam để đạt chứng chỉ tương đương với tiêu chuẩn Đức-EU.
 
VietMC đang triển khai chương trình Tư vấn du học cho học sinh Tốt nghiệp PTTH và Giới thiệu việc làm tại Đức cho sinh viên tốt nghiệp các trường cao đẳng, đại học tại Việt Nam, có bằng B1 tiếng Đức theo khung tham chiếu châu Âu - với sự hỗ trợ của Phòng Thương mại và Công nghiệp Đức IHK và Đại sứ quán Việt Nam tại Đức.
 
VietMC luôn chú trọng đến việc xây dựng mối quan hệ lâu dài và thân thiết với các đối tác trong và ngoài nước; đồng thời cũng chú trọng đào tạo, rèn luyện tay nghề, đạo đức, tác phong, kỷ luật cho người lao động; tôn trọng các phong tục, tập quán, văn hóa khác nhau. Với mục đích rõ ràng như thế, công ty được điều hành một cách chuyên nghiệp để thực hiện các dự án trên toàn thế giới.
 
Dựa trên nền móng vững chắc được xây dựng từ niềm tin của khách hàng và sự ủng hộ của các đối tác cùng với đội ngũ Cán bộ nhân viên tâm huyết, có năng lực và trình độ cao, chúng tôi tin tưởng mạnh mẽ rằng chúng tôi hoàn toàn có khả năng duy trì và phát triển năng lực, thành quả của mình xứng đáng là một đối tác hàng đầu đáng tin cậy trong lĩnh vực xây dựng và cung cấp dịch vụ tại Việt Nam và trên thế giới.
Các bài viết liên quan
Hồ sơ pháp lý (16/01/2017) Chi nhánh công ty (09/09/2016)
Hình ảnh công ty
CÔNG TY CỔ PHẨN NHÂN LỰC VÀ XÂY DỰNG VIỆT NAM
Viet Nam Manpower and Construction Joint Stock Company (VIETMC.,JSC)


Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà Rainbow, Khu ĐTM Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại: 0243.6784.999                                                  Fax: 0243.6784.999   
Website: www.vietmc.vn                                                    Email: info@vietmc.vn
Quý vị có thể tải hồ sơ năng lực của công ty tại đây.

Japan
Korea
English
Việt Nam